RAJA FERRY PORT
  |   เข้าระบบ สมัครสมาชิก TH | EN | CN

ข่าว RP ในสื่อต่างๆ

 

July 27, 2022
นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัท ร่วมมือกับ บิทาซซ่า( Bitazza ) เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าและขยายช่องทางการให้บริการแก่ลูกค้าให้สามารถซื้อตั๋วโดยสารรถและเรือเฟอร์รี่ รวมถึงการจองซื้อตั๋วรถยนต์ลงเรือในเส้นทางดอนสัก-สมุย-พะงัน ของบริษัทที่เปิดให้บริการอยู่ ในรูปของเหรียญ RAJA COIN ผ่าน Freedom Wallet ให้มีความสะดวก รวดเร็ว เข้าถึงการซื้อตั๋วโดยสา...
April 25, 2022
นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปริมาณผู้ใช้บริการท่าเรือราชาเฟอร์รี่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ทั้ง 3 ท่า (ดอนสัก-สมุย-พะงัน) ปีนี้สูงถึงวันละ 6,500 คน เพิ่มขึ้นจากช่วงปกติร้อยละ 95ขณะที่ยอดใช้บริการรถยนต์ลงเรือ เพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 50 เนื่องจากเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ตรงกับวันหยุดยาว ตั้งแต่วันที่ 11-17 เมษายน 2565 ซึ่งเป็นช่วงพักร้อนของกลุ่มนักท่องเที่ย...
April 1, 2022
ราชาเฟอร์รี่เตรียมพร้อมรับนทท.ช่วงสงกรานต์ เผยแพร่: 1 เม.ย. 2565 14:01 ปรับปรุง: 1 เม.ย. 2565 14:01 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ราชาเฟอร์รี่เตรียมพร้อมเสริมเรือเพื่อนักท่องเที่ยวในเทศกาลสงกรานต์ที่เดินทางมายังเกาะสมุย-เกาะพะงัน ระหว่างวันที่11-18เม.ย.นี้ แย้มมียอดจองตั๋วล่วงหน้าไป70-80%นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ (RP)เปิดเผยว่า บริษัทได้เตรียมความพร้อมต้อนรับเทศก...
March 4, 2022
สมัครปุ๊บรับ Voucher ตั๋วโดยสารเรือฟรีทันที คุ้มไปอีก! ใช้เป็นส่วนลด-แลกของรางวัล ‘ราชาเฟอร์รี่’ เปิดตัวบัตรสมาชิกสะสมพอยท์ เพิ่มดีกรีสิทธิประโยชน์และความคุ้มให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ มอบส่วนลด 10-15% พร้อมอัพพอยท์สะสมทุกการใช้จ่ายเพื่อแลกรางวัลหรือคูปองตั๋วรถ ตั๋วเรือเส้นทางต่างๆ รีบสมัครและสะสมพอยท์ได้แล้ววันนี้ที่จุดจำหน่ายตั๋วราชาเฟอร์รี่หน้าท่าเรือทั้ง 3 แห่ง นายอภิชาติ ชโยภาส กร...
March 4, 2022
ราชาเฟอร์รี่ เปิดตัวบัตรสมาชิกสะสมพอยท์ เพิ่มดีกรีสิทธิประโยชน์และความคุ้มให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ มอบส่วนลด 10-15% พร้อมอัพพอยท์สะสมทุกการใช้จ่ายเพื่อแลกรางวัลหรือคูปองตั๋วรถ ตั๋วเรือเส้นทางต่างๆ รีบสมัครและสะสมพอยท์ได้แล้ววันนี้ที่จุดจำหน่ายตั๋วราชาเฟอร์รี่หน้าท่าเรือทั้ง 3 แห่ง นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามฟาก กล่าวว่า เ...
April 5, 2021
‘ราชาเฟอร์รี่’ เตรียมเสริมเรือเพิ่มจากเที่ยวปกติ– เต็มระวางออกทันที รับผู้โดยสารเดินทางช่วงสงกรานต์ โตกว่าปีก่อน 25-30% นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แผนการเตรียมความพร้อมรองรับการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564 นั้น ได้จัดทำแผนการเสริมเรือจากเที่ยววิ่งปกติ โดยเมื่อรถเต็มระวางบรรทุกให้ออกทันที และพร้อมเสริมเที่ยวเรือ...
July 6, 2020
ราชาเฟอร์รี่ จัดตั๋วโปรฯแรงยาวถึงสิ้นปี กระตุ้นท่องเที่ยวเกาะสมุย-เกาะพงัน รับกระแสนักเดินทางท่องเที่ยวผ่านเรือข้ามฟากโต 10% รายงานข่าว จากบริษัทท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) เผยว่าจากสถานการณ์โควิด-19 ที่เริ่มคี่คลายและการปลดล็อคดาวน์เฟส5 ปัจจัยหลักที่ผลักดันให้บรรยากาศเศรษฐกิจในภาพรวมเริ่มฟื้นตัว รวมถึงการท่องเที่ยวในประเทศไทยที่เริ่มกลับมาคักคักมากขึ้นในช่วงที่ผ่านมา โดยในช่วงวันหยุดราชการ...
June 30, 2020
'โควิด-19' ทำลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยวทรุดหนัก ! สอดคล้องไตรมาสมาส 1 ปี 2563 'ท่าเรือราชาเฟอร์รี่' ขาดทุนสุทธิ 'อภิชาติ ชโยภาส' นายใหญ่ พลิกเกมซบธุรกิจขนส่งสินค้า วัสดุก่อสร้าง และประชาชนในพื้นที่ หวังครึ่งปีหลังสถานการณ์คลี่คลายรายได้กลับสู่ปกติ ! ผลดำเนินงาน 'พลิกขาดสุทธิ' ! ไตรมาส 1 ปี 2563 จำนวน 0.58 ล้านบาท ลดลง 105.86% เทียบช่วงเดียวกันปีก่อน สืบเนื่อง...
June 5, 2020
เมื่อความประทับใจของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ตกค้างอยู่ในประเทศไทยระหว่างการแพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งพร้อมด้วยสาธารณสุขที่ดี กับความอบอุ่นที่ได้รับ ยังอยู่ในความทรงจำของพวกเขาเหล่านั้น จนกลายเป็นข่าวคราวที่ทำให้เวลานี้เมืองไทยกลายเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ที่หลายประเทศ มุ่งหวังที่จะมาเยือนหลังจากผ่านวิกฤติโรคระบาดในครั้งนี้ โดยเฉพาะเกาะสมุย และพงัน ที่ยังคงเป็นเกาะสวรรค์สำหรับทุกคนที่เคยมาเยือน ...
June 5, 2020
ด้วยการตั้งรับจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ของ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RPได้ทันต่อเหตุการณ์ ตั้งแต่เชื้อเริ่มระบาดที่ประเทศจีน เพราะเล็งเห็นถึงผลกระทบที่จะตามจากนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ จึงทำให้ มีการปรับแผนเรื่องค่าใช้จ่าย จัดเวลาการเดินเรือใหม่ โดยคำนึงถึงลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่เป็นโลจิสติกส์ กับลูกค้าที่เป็นพันธมิตร จนถึงเวลานี้ยุทธศาสตร์ที่ดำเนินการมาได้ปรากฏผลตามเป้าหมายที่วางไว้ ซ...
January 21, 2019
เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2562 นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP ให้สัมภาษณ์กลุ่มกับผู้สื่อข่าวสำนักต่างๆ รวม 17 ฉบับ เกี่ยวกับภาพรวมการดำเนินงานของ RP ในปัจจุบัน เช่น การนำระบบออนไลน์เข้ามาสนับสนุนการตลาด แผนการขยายและเปิดให้บริการท่าเรือใหม่ การจับมือกับพันธมิตรบริการรถทัวร์ลงใต้ การขยายเที่ยวเรือรอบดึก เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวเช่าเครื่องเหมาลำ และบร...
April 5, 2018
บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด(มหาชน) หรือ RP โดยนายธีรเดช ตังประพฤทธิ์กุล รองประธานกรรมการ เดินหน้าเสริมสร้างคุณภาพชีวิตให้ผู้พิการด้วยการมอบเงินสนับสนุนเพื่อจัดซื้อรถเข็นวีลแชร์ให้กับผู้พิการไว้ใช้ในการประกอบอาชีพ เพื่อหาเลี้ยงตนเองและครอบครัว รวมถึงทำกิจกรรมต่างๆ นอกสถานที่ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีนายอภิเดช เดชวัฒนสกุล นายกสมาคมคนพิการกรุงเทพมหานคร เป็นผู้รับมอบ ณ สมาคมคนพิการกรุงเทพมหานคร ถนนแ...
September 29, 2017
คุณอภิชาติ ชโยภาส ให้สัมภาษณ์รายการ stock gossip วันนี้ (29 ก.ย.60) คุณอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บมจ.ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ได้ให้สัมภาษณ์กับคุณรมย์รัมภา เริ่มรู้ ผู้ประกาศข่าวของรายการ stock gossip กับข้อมูลเรื่องทิศทางของอุสาหกรรมท่องเที่ยวที่ส่งผลต่อธุรกิจ แผนการเพิ่มกองเรือและแผนการขยายเส้นทางของบริษัท พร้อมวิเคราะห์แนวโน้มของธุรกิจในปี 2561 เผยนโยบายการบริหารจัดการต้นทุนน้ำมันและต้นทุนการ...
April 26, 2017
กรรมการผู้จัดการ RP เผยวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ทางธุรกิจในรายการ Business Model เมื่อวันที่ 19 เม.ย. 2560นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์ในรายการ Business Model โดยมีคุณเนาวรัตน์ เจริญประพิณ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ซึ่งนายอภิชาติ ชโยภาส ได้พูดถึงภาพรวมของบริษัทที่มีเส้นทางการเดินเรือ 3 เส้นทาง จุดเด่นของการบริการที่เน้นการขนส่งที่สามารถบรรทุ...
April 25, 2017
วันนี้ (19 เม.ย. 2560 ) คุณอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์ในรายการ Business Model ท่านสามารถรับชมรายการ Business Model ได้ทางช่อง Money Channel สำหรับเทปนี้ จะออกอากาศ ในวันพุธที่ 26 เมษายน 2560 เวลา 13.00-14.00 น....
March 17, 2017
เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2560 คุณอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัล The Asia Pacific Enterpreneurship Awards 2017 (APEA 2017 ) สาขา Transportation & Logistics Industry จาก Enterprise Asia โดยมีคุณธงทอง จันทรางศุ ประธานกรรมการบริษัทพร้อมคณะกรรมการบริษัทและผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีอย่างชื่นมื่น...
March 15, 2017
คุณอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บมจ.ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ Bangkok post โดยเล่าเรื่องราวความเป็นมา , การเติบโตของบริษัท , วัฒนธรรมขององค์กร และคติประจำใจที่เป็นแรงบันดาลใจในการทำงาน...
February 22, 2017
คุณอภิชาติ ชโยภาส ให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ และ หนังสือพิมพ์เดอะเนชั่น เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 คุณอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บมจ.ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวจากหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ และหนังสือพิมพ์เดอะเนชั่น เกี่ยวกับภาพรวมการดำเนินธุรกิจท่าเรือราชาเฟอร์รี่ วิสัยทัศน์ และเป้าหมายในอนาคตของบริษัท ฯ ณ ห้องประชุมชั้น 17 โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค รัชดา...
December 27, 2016
Click!! สัมภาษณ์พิเศษ!! นิตยสาร Business ฉบับเดือนธันวาคม 2559
December 6, 2016
คุณอภิชาติ ชโยภาส ให้สัมภาษณ์พิเศษ รายการ SMART FOCUS สถานีโทรทัศน์ Smart SMEเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 คุณอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บมจ.ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ให้สัมภาษณ์รายการ SMART FOCUS สถานีโทรทัศน์ Smart SME เกี่ยวกับแรงบันดาลใจในการดำเนินงาน ปัญหา อุปสรรค เป้าหมายในอนาคต และแนวทางพัฒนาอย่างยั่งยืน สามารถติดตามรับชมรายการ SMART FOCUS ได้ทางหลากหลายช่องทาง truevisions ช่อง 49 ทุกวันเสา...